TÂM SỰ CỦA TÔI – ĐỨA CÓ 10 HOA TAY

Rate this post
Rate this post

Thời tiểu học, Nó sướng lắm. Mấy môn liên quan tới gấp, thắt, thêu, đan, đục, dũa, Tôi không cần suy nghĩ, hoạt động nhiều. Ở lớp, Tôi có cô giáo làm dùm, về nhà thì ba làm cho, cái nào khó mấy đứa con trai trong xóm làm phụ, còn khó lắm lắm thì đem tới tiệm làm luôn.

IMG20180216100934 min 2 1024x576 - TÂM SỰ CỦA TÔI – ĐỨA CÓ 10 HOA TAY - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm - kinh-doanh

Ba tôi

Tôi nhớ có hôm, Ba Tôi làm công việc khuya, Tôi phải thức chờ ba vào gấp dùm môn thủ công, vậy mà Tôi lại ngủ quên. Nửa đêm giật mình, Tôi mếu máo rồi bắt ba Tôi ngồi nghiên cứu  . Cái thời tiểu học của Tôi không biết 1 xíu gì về thủ công mà vẫn được lên lớp là vậy đó.

PicsArt 11 29 10.24.41 min 2 1024x576 - TÂM SỰ CỦA TÔI – ĐỨA CÓ 10 HOA TAY - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm - kinh-doanh
Hàng gói gửi khách – tinh dầu tràm Dagiafa

Tâm sự của 10 đứa hoa tay _ gói hàng gửi khách

Giờ lớn rồi, Tôi phải tự làm những công việc mà trước kia nó không muốn làm . Cứ nghĩ bây giờ ở xa nhà, phải tự lập, 10 cái hoa tay sẽ phát huy tác dụng, ai ngờ trình độ khéo léo của Tôi đâu lại vào đó, không hơn gì học sinh lớp 1.

Vậy mà kỳ cục lắm, Tôi lại thích cảm giác mân mê từng hộp tinh dầu tràm được lót giữa các miếng xốp, tỉ mỉ, chăm chút từng nếp gấp. Tôi yêu cảm giác này, từng gói hàng là cả tâm huyết của Tôi. Cảm ơn những vị khách phương xa đã tạo điều kiện để Tôi được trao yêu thương nhiều hơn nữa.

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – 30/11/2017

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Fanpage:  m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ