MONG MUỐN CỦA TÔI KHI ĐẾN VỚI TINH DẦU TRÀM

Rate this post
Rate this post

Hôm qua có anh khách hàng hỏi tôi” em thích ngành tinh dầu hay sao mà làm mảng này?” Cũng lâu lắm rồi tôi mới được nghe lại câu hỏi này.

Trên amazon có các sản phẩm truyền thống Việt như nón lá, giỏ xách bằng tre được bán với giá gấp 10, 20 thậm chí 30 lần so với giá trong nước và được rất nhiều người lựa chọn.

22 1 1024x768 - MONG MUỐN CỦA TÔI KHI ĐẾN VỚI TINH DẦU TRÀM - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm - kinh-doanh
Hâu trường quay video tinh dầu tràm Dagiafa

Vậy tại sao, các sản phẩm của Việt Nam bán ở thị trường trong nước, khách hàng là người Việt lại bán không được, trong khi nhu cầu thị trường lớn. Đó chính là niềm tin của người Việt dành cho sản phẩm trong nước, đặc biệt là các sản phẩm truyền thống, đặc trưng của địa phương.

Khi bạn mua hàng 10 lần có đến 8,9 lần mua nhầm hàng giả, hàng nhái thì niềm tin của bạn dành cho sản phẩm đó chắc chắn sẽ không còn. Tôi đã nghe rất nhiều chị chia sẻ” bây giờ mua tinh dầu tràm nguyên chất khó lắm, mỗi lần chị mua là 1 loại khác nhau, đa số là may rủi, nếu tốt thì dùng, còn không tốt thì mua loại khác”. Không phải một mà rất nhiều chị đã nói với tôi như vậy.

IMG20180505180229 - MONG MUỐN CỦA TÔI KHI ĐẾN VỚI TINH DẦU TRÀM - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm - kinh-doanh
Thư giãn sau một buổi quay video về tinh dầu tràm

Khi nghe những chia sẻ này, tôi đặt ra nhiệm vụ cho chính mình là xây dựng lại niềm tin của mọi người đối với sản phẩm tinh dầu tràm Huế, giúp các chị dễ dàng hơn trong việc chọn mua tinh dầu tràm nguyên chất và quan trọng nhất là các chị cảm nhận được giá trị tinh dầu tràm và lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của các bé. Chính điều đó thôi thúc tôi hành động mỗi ngày để mang tinh dầu tràm nguyên chất đến với mọi người.

———

SG, ngày 5/4/2019

Đặng Thị Như Hà

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ