BÀI PHỎNG VẤN CỦA CHỊ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – GIÁM ĐỐC CÔNG TY DAGIACO TRÊN BÁO PHỤ NỮ NGÀY NAY

4.7/5 - (45 votes)
4.7/5 - (45 votes)

Chị Đặng Thị Như Hà – Giám đốc công ty Dagiaco – chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa bộc bạch câu chuyện đến với tinh dầu tràm Huế. Mời cả nhà cùng đọc.

Hành trình cô gái 9X – Đặng Thị Như Hà đến với tinh dầu tràm huế Dagiafa

Tinh dầu tràm huế Dagiafa – cầu nối giữa sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng ở tỉnh Thừa Thiên Huế đến người tiêu dùng, vừa phát triển làng nghề nấu tràm truyền thống ở Huế, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tinh dầu tràm của mọi người.

2. Chuy%E1%BA%BFn %C4%91i Hu%E1%BA%BF %C4%91%C6%B0a ch%E1%BB%8B H%C3%A0 %C4%91%E1%BA%BFn v%E1%BB%9Bi tinh d%E1%BA%A7u tr%C3%A0m Dagiafa e1571201799132 - BÀI PHỎNG VẤN CỦA CHỊ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - GIÁM ĐỐC CÔNG TY DAGIACO TRÊN BÁO PHỤ NỮ NGÀY NAY - đặng thị như hà - kinh-doanh
Chuyến đi Huế đưa chị Hà đến với tinh dầu tràm Dagiafa

Với niềm đam mê kinh doanh đã được vun đắp và tiếp lửa từ truyền thống gia đình ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, Chị Đặng Thị Như Hà từ lúc còn học phổ thông đã nảy sinh ý tưởng bán “nước muối” từ tiệm thuốc tây của má để kiếm lời. Năm 2010, nhập học ngành quản lý môi trường và du lịch sinh thái của trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, chị Hà bắt đầu tập tành mua bán balo mùa tết. Chị khiêng từng túi balo leo 5 tầng lầu để giới thiệu sinh viên ở khu ký túc xá. Hồi đó tôi có 41 – 42 kg, kéo túi balo đi hết 5 tầng lầu vừa thở hổn hển vừa vui. Cả đợt bán balo tôi lời được 1.5 triệu, số tiền lớn nhất tôi kiếm được đến thời điểm đó.

Sau khi tốt nghiệp, chị Hà làm nhân viên văn phòng và kinh doanh thêm các đặc sản truyền thống của Bình Định… với mong muốn giới thiệu các sản phẩm đặc biệt của quê hương đến với người con ở các tỉnh thành khác.

1.Ch%E1%BB%8B %C4%90%E1%BA%B7ng Th%E1%BB%8B Nh%C6%B0 H%C3%A0 trong ng%C3%A0y t%E1%BB%91t nghi%E1%BB%87p %C4%91%E1%BA%A1i h%E1%BB%8Dc - BÀI PHỎNG VẤN CỦA CHỊ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - GIÁM ĐỐC CÔNG TY DAGIACO TRÊN BÁO PHỤ NỮ NGÀY NAY - đặng thị như hà - kinh-doanh
Chị Đặng Thị Như Hà trong ngày tốt nghiệp đại học

Chị Hà chia sẻ: “Lúc làm rượu bầu đá, một mình tôi đảm nhận tất cả các khâu từ tìm nhà cung cấp, bao bì, đóng chai đến giao hàng. Có hôm, tôi giao hàng lúc 10 h đêm, khiêng thùng bị chảy máu tay, giờ vẫn còn vết sẹo. Tôi đùa rằng, nhờ có tai nạn nghề nghiệp này, máu kinh doanh mới thấm vào người. Rồi cả những ngày tháng tôi vượt qua nỗi sợ của bản thân, sự rụt rè, nhút nhát và an toàn của một người làm văn phòng, bước chân vào quán ăn để mời khách hàng mua nem. Mỗi trải nghiệm là những bài học quý báu giúp tôi trưởng thành hơn trong công việc của mình”.

Trong một lần chị Hà đi du lịch ở Tỉnh Thừa Thiên Huế, các chị cùng đoàn mua dầu tràm về làm quà nhưng không may dầu tràm bị giữ lại sân bay. Các chị nói rằng lúc trước các chị thường dùng dầu tràm cho con, mà thời gian này nghe nhiều tinh dầu tràm giả nên không dám mua, Huế là nơi sản xuất chắc khả năng mua đúng loại tốt cao hơn, sẵn làm quà biếu bạn bè.

6. Ch%E1%BB%8B %C4%90%E1%BA%B7ng Th%E1%BB%8B Nh%C6%B0 H%C3%A0 %C4%91%E1%BA%A1i di%E1%BB%87n c%C3%B4ng ty TNHH Dagiaco nh%E1%BA%ADn c%C3%BAp th%C6%B0%C6%A1ng hi%E1%BB%87u xu%E1%BA%A5t s%E1%BA%AFc 3 mi%E1%BB%81n 2019 e1571201813949 - BÀI PHỎNG VẤN CỦA CHỊ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - GIÁM ĐỐC CÔNG TY DAGIACO TRÊN BÁO PHỤ NỮ NGÀY NAY - đặng thị như hà - kinh-doanh
Chị Đặng Thị Như Hà đại diện công ty TNHH Dagiaco nhận cúp thương hiệu xuất sắc 3 miền 2019

Chị Hà nhận thấy nhu cầu thay thế thuốc kháng sinh bằng các sản phẩm từ thiên nhiên, dùng trong gia đình, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình đặc biệt là sức khỏe của con ngày càng nhiều. Một trong những sản phẩm được nhiều ba mẹ lựa chọn hiện nay là tinh dầu tràm. Chị kết hợp với người thân ở Huế có truyền thống 20 năm trong nghề nấu tràm, thay đổi kỹ thuật, công nghệ, thu mua nguyên liệu, marketing để giới thiệu sản phẩm đến tay nhiều người tiêu dùng hơn.

4.Ch%E1%BB%8B %C4%90%E1%BA%B7ng Th%E1%BB%8B Nh%C6%B0 H%C3%A0 tham gia c%C3%A1c h%E1%BB%99i th%E1%BA%A3o - BÀI PHỎNG VẤN CỦA CHỊ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - GIÁM ĐỐC CÔNG TY DAGIACO TRÊN BÁO PHỤ NỮ NGÀY NAY - đặng thị như hà - kinh-doanh
Chị Đặng Thị Như Hà tham gia các hội thảo

Năm 2018, công ty TNHH Dagiaco ra đời phân phối sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

Ra đời từ mong ước làm cầu nối giữa sản phẩm tinh dầu tràm chất lượng ở tỉnh Thừa Thiên Huế đến người tiêu dùng, vừa phát triển làng nghề nấu tràm truyền thống ở Huế, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tinh dầu tràm của mọi người. Các sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa của công ty Dagiaco được kiểm tra chặt chẽ từ nguyên liệu, quy trình sản xuất và đóng gói.

Theo thống kê của Dagiaco, đại lý và hệ thống phân phối, hơn 91% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa.

3.Nh%E1%BB%AFng ng%C3%A0y %C4%91%E1%BA%A7u l%C3%A0m video tr%C3%AAn k%C3%AAnh youtube tinh d%E1%BA%A7u tr%C3%A0m Dagiafa  - BÀI PHỎNG VẤN CỦA CHỊ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - GIÁM ĐỐC CÔNG TY DAGIACO TRÊN BÁO PHỤ NỮ NGÀY NAY - đặng thị như hà - kinh-doanh
Những ngày đầu làm video trên kênh youtube tinh dầu tràm Dagiafa

Chị Hà chia sẻ: “Dagiaco là viết tắt chữ Đặng Gia Company. Đặng là họ của tôi, Gia là gia đình. Tôi xác định rằng, các sản phẩm của Dagiaco không phải là sản phẩm của riêng cá nhân tôi mà đó là sản phẩm của gia đình họ Đặng, gia đình lớn luôn theo dõi, ủng hộ tôi trên mọi hành trình. Chính vì vậy, đội ngũ Dagiaco luôn cố gắng bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình có để đưa sản phẩm tới tay nhiều ba mẹ hơn”.

Ngay từ những ngày đầu công ty Dagiaco ra đời, Dagiaco đã xây dựng giá trị cốt lõi sản phẩm từ 3 chữ là Uy tín, Trung thực và Chuyên nghiệp.

– Uy tín: Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe bé, giúp gia đình bạn có những khoảnh khắc hạnh phúc khi nhìn thấy con khỏe mạnh, ngoan ngoãn và lớn lên từng ngày. Để làm được điều đó, sản phẩm của Dagiaco phải luôn đảm bảo chất lượng đúng như những gì chúng tôi đã cam kết để phát huy được công dụng và hướng đến giá trị thực của chúng.

– Trung thực: Đội ngũ Dagiaco tư vấn cho khách hàng không phải để bán được hàng mà để khách hàng cảm nhận được giá trị thực và quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm và thẳng thắn để giúp khách hàng biết được mình có thực sự phù hợp và cần mua sản phẩm đó hay không.

– Chuyên nghiệp: Đội ngũ công ty Dagiaco được đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng một cách đầy đủ và bài bản nhất để tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

Để làm được điều đó, những sản phẩm của Dagiaco phải chất lượng, đảm bảo duy trì và làm tốt hơn mỗi ngày.

5.Ch%E1%BB%8B %C4%90%E1%BA%B7ng Th%E1%BB%8B Nh%C6%B0 H%C3%A0 %C4%91%E1%BA%A1i di%E1%BB%87n tinh d%E1%BA%A7u tr%C3%A0m Dagiafa nh%E1%BA%ADn c%C3%BAp e1571201788568 - BÀI PHỎNG VẤN CỦA CHỊ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - GIÁM ĐỐC CÔNG TY DAGIACO TRÊN BÁO PHỤ NỮ NGÀY NAY - đặng thị như hà - kinh-doanh
Chị Đặng Thị Như Hà đại diện tinh dầu tràm Dagiafa nhận cúp

Ngày 28/9/2019, công ty TNHH Dagiaco vinh dự nhận cúp Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019 được tổ chức tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Để đạt được kết quả này, công ty Dagiaco phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gắt gao như: kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những giá trị nổi bật của sản phẩm, những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội…

Giải thưởng lần này là một minh chứng kết quả cho những cố gắng của đội ngũ Dagiaco và đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu cho ra nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt hơn để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng.

Chị Đặng Thị Như Hà chia sẻ: “Chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng với mong muốn đưa tinh dầu tràm Huế Dagiafa – một sản phẩm của Việt Nam đến với gia đình Việt trong và ngoài nước như một giải pháp giúp phòng bệnh cho con khi mùa lạnh”.

———–

CÔNG TY TNHH DAGIACO

Hotline: 0901.809.484
Fanpage: https://www.facebook.com/dautramdagiafa/
Website: https://dagiaco.com/
Email: nhuha@dagiaco.com
Địa chỉ: số 1 đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Link bài viết: http://www.phunungaynay.vn/nhan-vat/hanh-trinh-co-gai-9x-dang-thi-nhu-ha-den-voi-tinh-dau-tram-hue-dagiafa.html

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ