TÔI TỰ HÀO VÌ LUÔN CÓ NHỮNG ĐỒNG ĐỘI BÊN CẠNH

5/5 - (2 votes)
5/5 - (2 votes)

Kể từ ngày quyết định theo tiếng gọi trái tim, yêu anh và đi cùng anh với những mục tiêu to bự, em phát hiện có nhiều người quan tâm tới cuộc tình giữa 2 chúng ta.

Họ theo dõi em hằng ngày, tiếp cận em từ facebook, điện thoại, sms, hỏi em nhiều thông tin về cuộc sống như một sự quan tâm đặc biệt. Họ được em gắn cho cái tên là ” tình địch”.

IMG20180510174235 min 1 - TÔI TỰ HÀO VÌ LUÔN CÓ NHỮNG ĐỒNG ĐỘI BÊN CẠNH - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm - kinh-doanh
Đặng Thị Như Hà – Tinh dầu tràm Dagiafa

Một lần, hai lần, ba lần và nhiều lần như vậy, em có kinh nghiệm và hiểu thêm những “ tình địch” của mình. Nhiều lần em phì cười vì sự nỗ lực và cố gắng của em có chút chút kết quả nên được “ tình địch” biết đến và “ dòm ngó” một cách thái quá.

Còn nữa, em chỉ là một cô gái sinh ra ở Bình Định, không học chuyên ngành kinh tế nhưng may mắn luôn có đội nhóm hỗ trợ trên mọi trận chiến từ chiến lược, kế sách, cách thực hiện và sẵn sàng bày mưu cho em lúc 23h đêm hay 5h sáng để chống lại những tình địch có kinh nghiệm dày dặn và tiềm lực kinh tế vững chắc.

2 1 - TÔI TỰ HÀO VÌ LUÔN CÓ NHỮNG ĐỒNG ĐỘI BÊN CẠNH - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm - kinh-doanh
Tinh dầu tràm Dagiafa họp nhóm và đại lý tổng kết kế hoạch tháng 6

Tinh dầu tràm Dagiafa họp nhóm và đại lý tổng kết kế hoạch tháng 6

Những người bạn đi cùng em từ những ngày gặp anh, sẵn sàng chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm mà họ có, không chút suy nghĩ và đắn đo. Em cảm nhận sức mạnh to lớn của họ truyền cho em khi mọi người đặt tay lên nhau, nơi đó có ý chí, kiên trì, quyết tâm, hành động và niềm tin của sự thành công.

1 1024x579 - TÔI TỰ HÀO VÌ LUÔN CÓ NHỮNG ĐỒNG ĐỘI BÊN CẠNH - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm - kinh-doanh
Tinh dầu tràm Dagiafa họp đội nhóm hàng tháng

Tinh dầu tràm Dagiafa họp đội nhóm hàng tháng

Bây giờ, anh có muốn thoát khỏi em cũng không được đâu nhé. Anh chỉ còn 1 con đường duy nhất là mạnh mẽ đi tiếp hành trình tuổi thanh xuân còn lại cùng em và đồng đội, không được nhìn bất kỳ cô gái nào.  Anh biết con gái Bình Định giỏi võ như thế nào rồi đấy, đừng trách em không nhắc anh trước.

Gửi anh, người em đã yêu và đang yêu, Tinh dầu tràm Dagiafa.

——–

Đặng Thị Như Hà

15/7/2018

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Fanpage:  m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com

www.tinhdautunhien.org

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ