TÔI LÊN MỤC TIÊU 2018 NHƯ THẾ NÀO?

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)

Bạn lên mục tiêu của năm bằng cách nào? Đối với mình, việc lên mục tiêu đơn giản cực kỳ. Vào đêm cuối cùng của năm, nằm nghe nhạc và tổng kết lại những việc làm được và chưa làm được, chuyện gì mình chưa hài lòng, cần khắc phục và lên mục tiêu cho năm sau. Nhưng tất cả là những con số chung chung và được lưu giữ trong đầu, có thể quên sau đó vài ngày.

23 - TÔI LÊN MỤC TIÊU 2018 NHƯ THẾ NÀO? - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm - cuoc-song

Xuân 2018 ở nhà Ngoại

Nhưng năm 2018 thì khác, lần đầu tiên mình dành 2 tuần ngồi nhìn lại điểm mạnh, điểm yếu, đam mê và vị trí thực tại của mình để lên mục tiêu cho năm mới với 3 buổi tối để kẻ bảng, gạch ô và nắn nót từng nét chữ để vẽ bảng mục tiêu này. Mỗi mục tiêu được viết ra như cam kết của chính bản thân, đó là trách nhiệm, là nghĩa vụ, là tương lai mà mình phải hoàn thành trong năm 2018.

Từng mục tiêu được lên kế hoạch thực hiện cụ thể, chia ra từng ngày từng tháng với những số liệu chi tiết, để thấy rằng con đường đạt được mục tiêu rất khả thi, rõ ràng. Khi mọi thứ đã cụ thể, mình càng quyết tâm và kiên trì hơn để đạt được mục tiêu đó. HÀNH ĐỘNG là việc cuối cùng cần phải làm để đặt bước chân đến thành công. Viết ra công việc cần làm vào mỗi buổi sáng, HÀNH ĐỘNG và tổng kết hoàn thành trước khi đi ngủ.

Năm 2018, tôi vượt ra vùng an toàn và theo đuổi đam mê của mình.

Chúc những người bạn của tôi luôn kiên trì thực hiện con đường mình đã chọn. Chúc cho những mục tiêu của tôi năm 2018 hoàn thành 100%.

Đặng Thị Như Hà – 03/03/2018

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Fanpage:  m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com

www.tinhdautunhien.org

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ