NGUYỄN VĂN VƯỢNG – CHỦ SÁNG LẬP MẮT KÍNH SALA – NGƯỜI ANH VUI VẺ VÀ NHIỆT HUYẾT

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)

Nguyễn Văn Vượng – chủ sáng lập mắt kính Sala.

Tôi may mắn vì con đường mình đi luôn có những người bạn đồng hành. Và trên chuyến xe này, tôi được gặp anh Vượng – chủ sáng lập mắt kính Sala.

Một người anh dễ thương, hòa đồng, ham học hỏi, sẵn sàng chia sẻ và rất mạnh mẽ trong kinh doanh là những điều tôi nghĩ khi nhắc đến anh Nguyễn Văn Vượng – Chủ sáng lập mắt kính Sala.

Trong lần đầu nói chuyện, anh cho tôi xem hình cô gái nhỏ dễ thương đang cười rất tươi. Tôi đoán anh là một người chồng, người cha luôn quan tâm tới gia đình.

30226651 1882617905321092 5321221968710598656 o - NGUYỄN VĂN VƯỢNG - CHỦ SÁNG LẬP MẮT KÍNH SALA - NGƯỜI ANH VUI VẺ VÀ NHIỆT HUYẾT - nguyễn văn vượng, mắt kính sala - nhung-nguoi-ban
Bé Mai – con gái anh Nguyên Văn Vượng – Chủ sáng lập mắt kính Sala

Người ta thường nói phía sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của phụ nữ. Gia đình anh Vượng là một minh chứng của câu nói đó. Mỗi lần nghe anh Vượng kể về gia đình, tôi thấy sự hạnh phúc thể hiện trong từng câu nói và nét mặt, đặc biệt khi nhắc đến vợ và bé Mai – cô con gái siêu nhí nhảnh và thông minh của anh.

Điều tôi học được từ anh Vượng là sự tích cực từ trong suy nghĩ đến giọng nói. Dù nói chuyện qua điện thoại hay gặp mặt trực tiếp, tôi đều cảm nhận được sự vui vẻ thể hiện qua từng nụ cười và ánh mắt. Mỗi lần gặp anh Vượng tôi lại cười, một phần vì anh Vượng có chiều cao “ khiêm tốn”, nói chuyện với anh thích lắm, không phải ngước lên mỏi cổ, một phần vì cách nói chuyện lạc quan làm tôi quên đi mọi khó khăn và tiếp tục hành động.

44109319 324832468096326 468981227240554496 n - NGUYỄN VĂN VƯỢNG - CHỦ SÁNG LẬP MẮT KÍNH SALA - NGƯỜI ANH VUI VẺ VÀ NHIỆT HUYẾT - nguyễn văn vượng, mắt kính sala - nhung-nguoi-ban
Anh Nguyễn Văn Vượng ở cửa hàng mắt kính Sala

Có lần, tôi gặp chút vướng mắc trong kinh doanh và nhờ anh Vượng giúp đỡ. Anh không trả lời ngay mà thay vào đó là các câu chuyện anh đã trải qua, cách giải quyết như thế nào và đặt cho tôi các câu hỏi để tự đưa ra cho mình hướng đi. Kết thúc câu chuyện là lời động viên “ em làm đi, em dấn thân trước rồi sẽ ra kết quả”. Từ những câu chuyện của anh, tôi không chỉ tìm ra được hướng giải quyết vấn đề đó mà còn đưa ra nhiều ý tưởng mới để làm tốt hơn.

Từ bỏ công việc lương cao để bắt đầu kinh doanh đã khó nhưng thất bại và đứng lên làm lại từ đầu càng khó hơn. Với anh Vượng thì khác, 2 lần thất bại trước không thể làm anh từ bỏ ước mơ, anh vẫn kiên trì theo đuổi niềm đam mê với ngành kính mắt. Và trong lần thứ 3 này, anh tiếp tục mở cửa hàng mắt kính với thương hiệu Sala ở địa chỉ 143A/28 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

44069124 341426216630622 4979606931481034752 n - NGUYỄN VĂN VƯỢNG - CHỦ SÁNG LẬP MẮT KÍNH SALA - NGƯỜI ANH VUI VẺ VÀ NHIỆT HUYẾT - nguyễn văn vượng, mắt kính sala - nhung-nguoi-ban
Anh Nguyễn Văn Vượng đang kiểm tra mắt khách hàng tại mắt kính Sala

Và điều tôi khâm phục nhất ở anh Vượng là dám lên tiếng vì điều đúng. 1 hành động tuy nhỏ nhưng không phải ai cũng làm được.

Gửi đến anh lời cảm ơn chân thành từ em. Cảm ơn anh đã luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ em.

Chúc gia đình anh Vượng luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Chúc mắt kính Sala luôn được khách hàng tin yêu và phát triển hơn nữa.

Chúc anh Vượng hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

 

Tìm hiểu về anh Vượng tại:

Website: http://nguyenvanvuong.net/

Mắt kính Sala: http://gongkinhcanthoitrang.com/

 

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ