KỶ NIỆM TỪ BÁN NEM DẠO

Rate this post
Rate this post

Ngồi soạn nem cho các bạn bán từ thiện ở Biên Hòa, lại nhớ tới thời đi bán dạo “ hào hùng” của mình năm trước.

Thời điểm mà nhà nhà đi sắm tết, người người tổ chức tất niên, họp mặt bạn bè thì mình và anh bạn cùng lớp mới quen quyết định làm liều, đi bán dạo nem Bình Định.2 - KỶ NIỆM TỪ BÁN NEM DẠO - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm - kinh-doanh

Mời khách hàng ăn thử nem tại 199 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

Vì là lần đầu, mọi thứ đều khó khăn và lạ lẫm. Hai anh em phải vượt qua nỗi sợ của chính bản thân, sỉ diện của một người làm văn phòng và cả những lúng túng ban đầu khi bắt chuyện với người lạ. Chính vì những lúc “liều” như thế mà mình có thêm những bài học, kỷ niệm khó quên anh nhỉ.

Nhớ những buổi tối 2 anh em lang thang đến khuya, mời khách từ Tân Bình sang quận 7, nhớ những cái lắc đầu, xua tay của khách hàng làm mình lớn thêm, nhớ những lúc đói, 2 anh em ăn nem để lót dạ và nhớ cả những buổi “ bán ế”, em phải cố ăn hết mẫu thử.12 - KỶ NIỆM TỪ BÁN NEM DẠO - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm - kinh-doanh

Liên hoan mừng U23 Việt Nam vào chung kết bóng đá châu Á

Cũng nhờ những buổi tối “ gian nan” như thế mà em có thêm một người bạn, luôn động viên và hỗ trợ em rất nhiệt tình trong những ngày đầu xây dựng sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa của riêng mình.

Cảm ơn anh Quân đã chịu nghe và nghĩ cách giải quyết giúp em trong những lúc em gặp khó khăn. Chúc gia đình anh luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Hẹn gặp lại anh ở Thủ Đức ngày gần nhất nhé.

Đặng Thị Như Hà.

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Fanpage:  m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com

www.tinhdautunhien.org

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ