HUỲNH VĂN NHI – CHÀNG TRAI TRẺ KHỞI NGHIỆP TỪ SỰ THẤT BẠI

Rate this post
Rate this post

Tôi luôn có cảm tình đặc biệt và một chút ngưỡng mộ đối với các bạn làm kinh doanh khi tuổi đời còn rất trẻ. Ở cái tuổi 21, 22, tôi còn tập trung vào việc học thì bạn Huỳnh Văn Nhi – sinh năm 1994 – chủ sáng lập công ty TNHH thương mại dịch vụ Capitech đã bước chân vào con đường kinh doanh. Người ta thường nói – thương trường như chiến trường, mọi thứ đều đầy thử thách, khó khăn đối với chàng trai trẻ ngoài 20.

33148005 1014665628691509 1656200352103399424 n 1024x576 - HUỲNH VĂN NHI – CHÀNG TRAI TRẺ KHỞI NGHIỆP TỪ SỰ THẤT BẠI - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, huỳnh văn nhi, đặng thị như hà, dầu tràm, capitech - nhung-nguoi-ban
Huỳnh Văn Nhi – chủ sáng lập Capitech

Lần đầu tiên nói chuyện trực tiếp với Nhi, tôi ấn tượng bởi bề ngoài dễ thương, nụ cười có duyên, hiền, đặc biệt suy nghĩ tích cực và vô cùng “ người lớn” của Nhi. Nhi chia sẻ với tôi: “ Lúc em có ý định nghỉ làm, em nói với ba mẹ, ba mẹ khuyên em kiếm việc gì nhẹ nhàng làm, ba mẹ không cần tiền, không cần con vất vả như vậy. Nghe ba mẹ nói em thương lắm, con trai cả không lo được cho gia đình thì làm được gì, từ đó em càng quyết tâm làm và phải làm thành công, nếu không làm thì cuộc sống cũng chỉ có vậy. Và em quyết định nghỉ làm trong sự ngỡ ngàng của các anh chị trong công ty.

Với số vốn – 75 triệu – dành dụm được của 2 vợ chồng, Nhi bắt đầu hành trình kinh doanh thiết bị cầm tay. Xuất thân từ người học kỹ thuật nên kiến thức về sale và marketing, Nhi không nắm rõ và kết quả là sau vài tháng kinh doanh, Nhi đành đóng cửa hàng vì khách hàng ít và thời gian chôn vốn lâu.

Kết thúc đến quá nhanh, khi mọi thứ còn chưa thực sự bắt đầu, cảm giác hụt hẫng là điều không thể tránh khỏi nhưng ta sẽ làm gì tiếp theo, từ bỏ hay tiếp tục con đường mới trong hành trình kinh doanh. Bạn Huỳnh Văn Nhi đã chọn mạnh mẽ đứng dậy sau thất bại đầu tiên và xem đó như một bài học của sự thành công trên con đường khởi nghiệp.

Bắt đầu lần hai với sự tự tin, chín chắn và quyết tâm hơn, Nhi can đảm nhìn lại lý do của sự thất bại lần 1 và tìm cách khắc phục. Và cũng tại đây, tôi chứng kiến sự tiến bộ rõ rệt của em, một người trưởng thành trong suy nghĩ, có chiến lược rõ ràng và quyết liệt hành động.

Nhi bắt đầu con đường mới với sản phẩm thiết bị thông minh với thương hiệu Capitech và chính nhờ những chia sẻ của em trong các bài viết và video trên trang fb cá nhân, tôi hiểu rõ hơn về các thiết bị thông minh, chống trộm, camera.

28165013 964569973701075 6110576607751159734 o - HUỲNH VĂN NHI – CHÀNG TRAI TRẺ KHỞI NGHIỆP TỪ SỰ THẤT BẠI - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, huỳnh văn nhi, đặng thị như hà, dầu tràm, capitech - nhung-nguoi-ban
Huỳnh Văn Nhi và nhân sự công ty Capitech

Cảm ơn em đã cho chị một ví dụ điển hình về kinh nghiệm và sự thành công không tính bằng độ tuổi thực của mỗi người. Người trẻ vẫn thành công nếu quyết tâm hành động.

Chúc em và Capitech mang nhiều giá trị hơn nữa đến với khách hàng và chinh phục mục tiêu em đã đặt ra trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thông tin Huỳnh Văn Nhi – chủ sáng lập công ty TNHH TMDV Capitech tại link sau:

http://huynhvannhi.com/, https://www.capitech.vn/

Đặng Thị Như Hà – 29/5/2018

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Fanpage:  m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com

www.tinhdautunhien.org

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ