HỒ XUÂN SANG – CÔ GÁI CHỦ ĐỘNG VÀ NHIỆT HUYẾT

Rate this post
Rate this post

Tôi đã từng nghe ai đó nói “một trong những yếu tố của người thành công là sự chủ động” Đây cũng là điều tôi cảm nhận đầu tiên ở Sang – đại lý nhiệt huyết của công ty Dagiaco.

Vào một buổi tối muộn, tôi thấy tin nhắn của Sang trên fanpage Dầu tràm Dagiafa yêu cầu tư vấn sản phẩm. Lúc đó cũng gần 11h đêm nên tôi chưa trả lời Sang. 8h sáng hôm sau, tôi lại nhận được tin nhắn của Sang trên facebook cá nhân của tôi, hỏi về chính sách đại lý tinh dầu tràm. Đây là lần đầu tiên, tinh dầu tràm Dagiafa có bạn khách hàng chủ động tìm mọi cách để có thông tin về sản phẩm nhanh nhất.

61446012 311452326411691 6887313782389866496 o - HỒ XUÂN SANG - CÔ GÁI CHỦ ĐỘNG VÀ NHIỆT HUYẾT - tinh dầu tràm dagiafa, đặng thị như hà, đặng như hà, dagiafa, dagiaco, công ty dagiaco - nhung-nguoi-ban

Sau một hồi nói chuyện, Sang đồng ý mua tinh dầu tràm về dùng cho bé. Sau 2,3 ngày sử dụng, Sang lại nhắn tin tôi ngỏ ý muốn nhập tinh dầu tràm về bán. Sang đang làm điều dưỡng của bệnh viện huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, với kiến thức chuyên môn sẵn có về chăm sóc bé, Sang muốn đưa sản phẩm tinh dầu tràm đến với nhiều chị ở Bình Định hơn.

Tôi biết trong con người Sang luôn có ngọn lửa của nhiệt huyết, tình yêu thương của một người mẹ, mong muốn con có cuộc sống đầy đủ hơn. Ngoài những kiến thức được công ty hướng dẫn kinh doanh online, Sang chủ động tìm hiểu thêm nhiều hướng đi mới, hiệu quả để đạt được mục tiêu tổng phân phối của Dagiaco.

Điều tôi quý nhất ở Sang là sự chủ động, hành động không ngừng nghỉ. Sang tranh thủ thời gian nghỉ thai sản để tìm hiểu kiến thức bán hàng online và kiến thức chuyên môn. Bạn ấy kiên trì hành động từng ngày, tích cực trong suy nghĩ.

Tôi và Sang có những điểm giống nhau, cùng là phụ nữ, cùng muốn con cái có cuộc sống tốt hơn, đặc biệt là tính chủ động, kiên trì. Mặc dù chỉ nói chuyện qua những dòng tin nhắn trên facebook và với tuổi trẻ, nhiệt huyết, năng động, tập trung đặc biệt là tình yêu dành cho con, tôi biết chắc Sang sẽ đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống.

Chúc em luôn sống vui vẻ, hoàn thiện mỗi ngày để có cuộc sống hạnh phúc như em mong. Cảm ơn em đã đồng hành cùng chị trên hành trình mang tinh dầu tràm Dagiafa đến với mọi người.

Đặng Thị Như Hà

Giám đốc công ty Dagiaco – chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa

https://dagiaco.com/

HCM, ngày 31/7/2019

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ