HỒ THIÊN NHỚ – CÔ NÀNG CHĂM CHỈ VÀ XÌ TIN

Rate this post
Rate this post

Đa số các đại lý của tinh dầu tràm Dagiafa là các chị đã có gia đình và em bé. Bạn Hồ Thiên Nhớ, một cô gái 9x, xì tin, hồn nhiên, dễ thương là trường hợp ngoại lệ.

Tôi đã từng thắc mắc tại sao Nhớ lại chọn tinh dầu tràm Dagiafa để kinh doanh. Lứa tuổi như bạn ấy đa số chọn các sản phẩm bên làm đẹp. Câu trả lời tôi nhận lại được là “ em thích sản phẩm nào có ích một chút chứ không phải buôn bán kiểu thị trường”. Rồi Nhớ mua 1 chai tinh dầu tràm về dùng cho cháu ở Quảng Ngãi, vài hôm sau nhập tinh dầu tràm Dagiafa để kinh doanh.

62070980 108882397031581 7391763274762551296 n - HỒ THIÊN NHỚ - CÔ NÀNG CHĂM CHỈ VÀ XÌ TIN - tinh dầu tràm dagiafa, đặng thị như hà, đặng như hà, dầu tràm dagiafa, dagiaco, công ty dagiaco - nhung-nguoi-ban

Tôi tự tin khoe rằng, Nhớ là người tìm hiểu kiến thức về ngành tinh dầu nhiều nhất trong các đại lý của Dagiaco. Bạn ấy chủ động tìm hiểu mọi thông tin về dầu tràm và tinh dầu tràm khác nhau như thế nào, quy trình sản xuất, chi phí sản xuất,…Sau khi hiểu tường tân, chi tiết mọi vấn đề, bạn ấy mới giới thiệu bạn bè.  Có thể một phần công việc marketing đã giúp Nhớ có cách nhìn khái quát hơn.

Buổi tối, bạn ấy dành toàn thời gian cho tinh dầu tràm, tìm hiểu kiến thức, tìm tòi học hỏi, viết bài đến 11h đêm. Đối với tôi, những việc Nhớ làm không chỉ là dành cho đại lý mà là tâm huyết của một thành viên Dagiaco, góp phần đưa sản phẩm tinh dầu tràm đi xa hơn.

Ở Nhớ có đầy đủ 2 tố chất tài năng và thái độ. Bạn ấy rất chăm chỉ, nhiệt tình, tích cực, chủ động.

Cảm ơn em – cô gái Quãng Ngãi xì tin – đã đồng hành cùng chị.

Chị tin với những nỗ lực của em hiện tại, em sẽ đạt được những thành công trong tương lai dù ở bất kỳ vị trí công việc nào.  

——-

Đặng Thị Như Hà

Giám đốc công ty Dagiaco – chủ sáng lập tinh dầu tràm Dagiafa

TP, HCM, ngày 31/7/2019

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ