ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ LÀ AI?

5/5 - (1 vote)

Cảm ơn nhân duyên đã đưa tôi và bạn có cơ hội làm quen với nhau.

Tôi tên Đặng Thị Như Hà, một cô gái Bình Định. Có thể bạn đang nghĩ con gái Bình Định chắc giỏi võ lắm, hì hì. Tôi chỉ biết duy nhất một kế duy nhất trong 36 kế là “ bỏ chạy” thôi, còn lại thì tôi … “ bó tay”

DSC01756 1024x576 - ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ LÀ AI? - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm dagiafa, dầu tràm - gioi-thieu
Đặng Thị Như Hà

Đây là trang blog cá nhân của tôi. Nơi tôi lưu giữ tất cả những kỷ niệm đẹp về gia đình, bạn bè và trải nghiệm cuộc sống.

Tôi tin vào chữ “ duyên ”, mọi việc bạn làm, những người bạn gặp sẽ tô điểm cuộc sống đầy màu sắc của bạn và tôi trân quý từng khoảnh khắc đó.

Công việc chính của tôi là kinh doanh sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa. Có chị khách hàng nói  rằng tên Dagiafa khó nhớ quá, sao không đặt tên tiếng việt cho dễ đọc, giới thiệu bạn bè cũng dễ hơn. Thiệt ra, chữ Dagiafa là viết tắt của chữ “ ĐẶNG GIA FAMILY”, ĐẶNG là họ của tôi, GIA là GIA ĐÌNH. Giờ bạn thấy dễ nhớ hơn rồi chứ.

TINH DẦU TRÀM 50ML e1569530075161 - ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ LÀ AI? - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, đặng thị như hà, dầu tràm dagiafa, dầu tràm - gioi-thieu
Tinh dầu tràm Dagiafa

Tôi nỗ lực để thực hiện ước mơ đưa tinh dầu tràm Dagiafa – một sản phẩm truyền thống của Việt Nam có công dụng đã được khoa học nghiên cứu và công nhận đến với nhiều ba mẹ, giúp bảo vệ sức khỏe bé, hạn chế dùng thuốc kháng sinh cho con. Cùng với đó là đưa tinh dầu tràm Dagiafa đến với nhiều gia đình Việt kiều ở nước ngoài, một sản đặc trưng của quê hương,. Đồng thời, tạo thêm nhiều công việc làm từ nghề truyền thống địa phương, cải thiện đời sống của người dân đặc biệt các cô chú ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

————-

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ

Sài Gòn, 20/10/2019

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Fanpage: m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ