CÔ MAI – KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT CỦA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Rate this post
Rate this post

Từ khi công ty TNHH Dagiaco thành lập, Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mỗi khách hàng đến với Dagiaco bằng niềm tin và ở lại bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cô Mai – ở Hà Nội là một trong những khách hàng vô cùng đặt biệt và ấn tượng của Dagiaco. Khoảng cách HN – HCM hơn 1700km và may mắn youtube đã kết nối chúng tôi với nhau. Khác với những khách hàng khác, cô Mai gọi hotline Dagiaco không phải để tư vấn sản phẩm mà để nghe chúng tôi kể lại hành trình đến với tinh dầu tràm Dagiafa, quy trình sản xuất như thế nào.

Quê ngoại cô Mai ở Thừa Thiên Huế, cô có thời gian công tác ở công ty dược nên hiểu rõ để làm ra từng giọt tinh dầu cần rất nhiều thời gian và công sức.  Điểm chung trong công việc giúp chúng tôi hiểu nhau hơn.

TINH DẦU TRÀM 50ML - CÔ MAI - KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT CỦA TINH DẦU TRÀM DAGIAFA - tinh dầu tràm dagiafa, đặng thị như hà, dầu tràm dagiafa, dagiaco, công ty dagiaco - nhung-nguoi-ban
Tinh dầu tràm Dagiafa

Niềm tin đã gắn kết hai chúng tôi với nhau, cô mong muốn sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa được nhiều người biết đến, kinh tế ở Thừa Thiên Huế phát triển hơn nhờ vào dầu tràm và giúp ba mẹ có thêm lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của con.

Cô Mai còn nhiệt tình giới thiệu nhà thuốc của cháu cô để nhập tinh dầu tràm Dagiafa giới thiệu khách hàng ở khu vực HN và các tỉnh lân cận.

Dagiaco trân quý những tình cảm của cô dành cho tinh dầu tràm Dagiafa. Sự cảm thông, tin tưởng và ủng hộ là những gì Dagiaco cảm nhận được. Nhiều khi các bạn trong team làm việc muộn, ăn trễ giờ, cô lại nhắc nhở. Đối với Dagiaco, cô Mai không chỉ là khách hàng, mà còn là một thành viên, người hỗ trợ, giúp đỡ, chúng tôi trong công việc.

Cảm ơn cô Mai về những gì cô đã giúp Dagiaco cũng như lan tỏa sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa đến với nhiều người.

———–

SG, 26/9/2019

Đặng Thị Như Hà

Giám đốc công ty TNHH Dagiaco – tinh dầu tràm Dagiafa

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ