CHÀNG TRAI SÀI THÀNH BỎ BẰNG ĐẠI HỌC ĐI KHỞI NGHIỆP

4/5 - (1 vote)
4/5 - (1 vote)

Trước giờ mình thường nghĩ con trai Sài Gòn khó bắt chuyện lắm nhưng đến khi gặp bạn Hà Văn Đông – Giám đốc công ty TNHH An Đông Sài Gòn thì mình lại suy nghĩ hoàn toàn khác. Không biết có phải cùng tuổi, cùng suy nghĩ hay không mà mình và Đông nói chuyện rất hợp. Vốn dĩ mình là người không rành về web nên khi biết Đông là chuyên gia trong lĩnh vực này thì mình nhờ Đông hỗ trợ rất nhiều. Gặp nhau và trao đổi nhiều chuyện trong công việc, mình càng cảm phục về Đông – chàng trai 9X Sài Thành nhiệt tình, can đảm, suy nghĩ tích cực, rất nhạy bén và sáng tạo.26198385 2001518196526701 6643782095632561399 o 1024x576 - CHÀNG TRAI SÀI THÀNH BỎ BẰNG ĐẠI HỌC ĐI KHỞI NGHIỆP - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, hà văn đông, đặng thị như hà, dầu tràm - nhung-nguoi-ban

Đông sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh ở Sài Gòn, trở thành sinh viên của 1 trường ĐH có tiếng ở SG, mọi thứ được ba mẹ chăm lo từng chút và cuộc sống yên bình hằng ngày cứ thế trôi qua. Thế nhưng, cuộc đời luôn có những thay đổi mà mình không biết trước được. Khi mà chỉ còn vài ngày nữa thi tốt nghiệp thì bạn quyết định nghỉ học, một quyết định liều lĩnh trong giai đoạn đó.

Một số bạn không biết sẽ nghĩ rằng, bạn ấy là con nhà giàu, ham chơi nên nghỉ học là chuyện bình thường. Nhưng thực tế không phải vậy, Đông quyết định nghỉ học để thực hiện ước mơ của mình và đi theo con đường khởi nghiệp đầy thử thách .

Nghe Đông chia sẻ tới đây tôi ngạc nhiên, không nghĩ chàng trai này lại can đảm từ bỏ tấm bằng cử nhân mà mình vất vả học tập trong 4 năm qua để đi theo một hướng hoàn toàn khác và không biết điều gì đang chờ phía trước.

22449903 10203656887979787 4333446707621061839 n - CHÀNG TRAI SÀI THÀNH BỎ BẰNG ĐẠI HỌC ĐI KHỞI NGHIỆP - tinh dầu tràm dagiafa, tinh dầu tràm, hà văn đông, đặng thị như hà, dầu tràm - nhung-nguoi-banHà Văn Đông – chàng trai đam mê phượt

Nhưng khi nhìn lại, Đông bằng lòng với những gì mình đã đạt được, không phải vì bạn ấy có số tiền vài tỷ trong tay, hoặc vài lô đất mà bạn ấy được làm đúng những gì mình thích, sống thực với chính mình.

Đằng sau kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay, Đông đã trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi phải vượt qua áp lực tinh thần từ hàng xóm, họ hàng lúc quyết định nghỉ học để tập trung tìm hiểu và nghiên cứu kiến thức kinh doanh. Từ một người không biết chút gì về kinh doanh online, sau hai tháng ròng rã, bạn đã tự viết web và xây dựng hệ thống online về lĩnh vực máy nông nghiệp.

May mắn luôn đến với những người kiên trì, 1 tuần sau khi web được công bố, bạn đã có khách hàng đầu tiên. 2 tháng sau, lợi nhuận đạt 15 triệu/ tháng. Số tiền không lớn nhưng bạn biết con đường mình đang đi là đúng và tiếp tục theo đuổi nó. Sau hơn 2 năm khởi nghiệp, bạn đã có những thành công rõ rệt, các khách hàng lớn đã chủ động liên hệ đặt hàng.

Nói chuyện với Đông nhiều nhưng đây là lần đầu mình viết cảm nhận về Đông. Câu chuyện của Đông là động lực để các bạn nhóm mình và Hà phấn đấu. Chúc Đông luôn kiên trì và giữ lửa để theo đuổi đam mê và chinh phục ngọn núi thành công của riêng mình.

Đặng Thị Như Hà – 23/4/2018

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Fanpage:  m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com

www.tinhdautunhien.org

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ