CHÀNG TRAI TĂNG CÂN NHỜ KHỞI NGHIỆP

Mình biết đến anh Lê Minh Nhật – chủ sáng lập bột ngũ cốc MEBIGCO trong một lớp học về kinh doanh. Lúc đầu mình cũng chỉ theo dõi anh qua facebook như những người bạn khác. Một thời gian sau, anh Nhật và mình cùng sinh hoạt trong một nhóm khởi nghiệp và có cơ hội nói chuyện nhiều hơn. Vì cùng xuất thân từ trường ĐH Nông Lâm nên mình và anh dễ đồng cảm hơn.

Em còn nhớ rất rõ lần đầu tiên anh em mình gặp nhau vào một buổi chiều mưa gió tại sân đá bóng của trường. Anh nhiệt tình hướng dẫn em từng chút một về cách sử dụng fanpage mà anh đã áp dụng hiệu quả. Và cũng chính cuộc gặp gỡ này, em càng quý anh hơn, một người anh đồng môn, một người bạn kinh doanh.30998365 1509789345796935 773349023 o 1024x576 - CHÀNG TRAI TĂNG CÂN NHỜ KHỞI NGHIỆP - tinh dầu tràm dagiafa, mebigco, lê minh nhật, đặng thị như hà, bột ngũ cốc mebigco - nhung-nguoi-ban

Mình và anh Lê Minh Nhật trong buổi gặp mặt ở trường ĐH Nông Lâm

Qua những chia sẻ của anh, em hình dung rõ hơn về con đường phía trước của mình đang đi. Nghe anh kể về những khó khăn, thất bại mà anh đã vượt qua trong hành trình khởi nghiệp, em thầm cảm phục anh hơn.

Hành trang anh đến với bột ngũ cốc là kiến thức của một kỹ sư nông nghiệp, nhiệt huyết giúp người nông dân bán được nhiều đậu hơn, mong muốn giúp các em bé có sức khỏe tốt. Và với số vốn 5 triệu đồng, anh bắt đầu thực hiện đam mê của mình. Trong giai đoạn đầu, anh ở lại khu ký túc xá dành cho các bạn sinh viên để tiết kiệm chi tiêu, chạy GRAB để có tiền trang trải cuộc sống, vất vả lắm chứ, nhưng anh vẫn quyết tâm đi tiếp. Anh luôn quan niệm rằng “ Đã làm là phải liều mới có thành công”27544621 10215697050289454 1740805173562957558 n - CHÀNG TRAI TĂNG CÂN NHỜ KHỞI NGHIỆP - tinh dầu tràm dagiafa, mebigco, lê minh nhật, đặng thị như hà, bột ngũ cốc mebigco - nhung-nguoi-ban

Anh Lê Minh Nhật – chủ sáng lập bột ngũ cốc tăng cân MEBIGCO

Mỗi lần gặp anh, mình lại chọc “ sao người ta khởi nghiệp vừa ốm vừa đen, còn anh thì tăng cân hơn phụ nữ trong thời gian mang thai nữa”. Anh cười và nói “Do anh làm chuột bạch thử các loại ngũ cốc tăng cân để chọn sản phẩm phù hợp đó”. Câu nói tưởng đùa của anh nhưng làm em thực sự ấn tượng. Một người kinh doanh có tâm, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu anh nhỉ và anh là một người như thế.

Anh nói về doanh thu hiện tại của MEBIGCO sau 2 năm thành lập với một niềm hạnh phúc. Số tiền không lớn đối với nhiều công ty “ khủng”, nhưng là quả ngọt cho những ai luôn kiên trì và hành động như anh.

Chúc anh Nhật và MEBIGCO sẽ luôn nhiệt huyết, máu lửa, kiên trì như thế này và lan tỏa nhiều hơn nữa sứ mệnh của mình anh nhé.

Đặng Thị Như Hà – 25/4/2018

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – Nhà sáng lập thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa

Số điện thoại: 0901.809.484

Fanpage:  m.me/dautramdagiafa/

Facebook: Nhu Ha Dang

YOUTUBE: TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Email: dangnhuha56@gmail.com

Website: www.dangnhuha.com

www.tinhdautunhien.org

CHIA SẺ

Đừng để ý những gì người khác nói, hãy đặt mục tiêu và kiên trì hành động. Cuộc sống này là của bạn, tương lai là của bạn. Hãy tiếp tục bước đi vì chính bạn và gia đình.

Leave a Comment

LIÊN HỆ